THIẾU TƯỚNG NGUYỄN QUANG CƯỜNG, ỦY VIÊN THƯỜNG VỤ ĐẢNG ỦY, PHÓ TƯ LỆNH - THAM MƯU TRƯỞNG QUÂN KHU TỚI DỰ VÀ CHÚC MỪNG NHÀ TRƯỜNG TRONG LỄ KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

24-11-2016

Sáng 17 - 11, Trường Cao đẳng nghề số 3 tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo ViệtNam.

Thiếu tướng Nguyễn Quang Cường, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tư lệnh - Tham mưu trưởng Quân khu tới dự và chúc mừng.

Thiếu tướng Nguyễn Quang Cường tặng hoa và chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên

Trường Cao đẳng nghề số 3

Với truyền thống 56 năm xây dựng và trưởng thành, đội ngũ cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng nghề số 3 đã không ngừng phát huy truyền thống, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục, đào tạo của nhà trường. Toàn trường có 15 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi toàn quốc; 22 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Bộ Quốc phòng và 33 giáo viên giỏi cấp thành phố. Liên tục trong hai lần gần đây (năm 2011, 2015) tham dự Hội thi giáo viên dạy nghề thành phố Hải Phòng, nhà trường đoạt giải nhất toàn đoàn. Năm 2016, tham dự Hội thi giáo viên giỏi cấp Bộ Quốc phòng, đội tuyển nhà trường đoạt giải nhì toàn đoàn. Với những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên đã khẳng định thương hiệu và uy tín nhà trường, góp phần đưa công tác đào tạo nghề trong Quân đội ngày càng phát triển vững chắc.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, Thiếu tướng Nguyễn Quang Cường đã tặng lẵng hoa và chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường; đồng thời ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích của nhà trường trong những năm qua; mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp giảng dạy và tăng cường hợp tác quốc tế, trong đó đặc biệt chú trọng tới việc nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhà giáo, giữ vững uy tín và thương hiệu của nhà trường.