LOGO

NỘI QUY KÝ TÚC XÁ

25-09-2014

BỘ QUỐC PHÒNG

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ SỐ 3

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

NỘI QUY KÝ TÚC XÁ

Điều 1. Khi nhận phòng ở tại KTX, HS-SV phải kiểm tra và ký nhận tài sản trong phòng. Mọi mất mát hư hỏng trang thiết bị trong phòng do bất cẩn hoặc cố ý gây ra đều phải bồi thường theo giá thị trường.

Điều 2. HS-SV ra vào KTX phải xuất trình thẻ  HS-SV  hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh và chấp hành sự kiểm soát, giám sát của cán bộ quản lý KTX. Phải báo ngay với cán bộ quản lý khi có người lạ mặt vào phòng.

Điều 3. Giờ đóng cửa KTX là 22h. Nếu có khách ở xa đến, cần nghỉ lại, phải đăng ký tạm trú với người quản lý KTX.

Điều 4. Giữ gìn vệ sinh phòng ở sạch sẽ, tư trang gọn gàng, ngăn nắp, không xả rác, viết, vẽ lên tường. không gây ồn làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Điều 5. Sử dụng điện, nước phải tiết kiệm; sử dụng quá định mức cho phép, HS-SV phải trả theo quy định của Nhà nước.

Điều 6. Không được tự ý tháo rời hoặc di chuyển bất cứ trang thiết bị nào ra khỏi phòng ở. Mọi hư hỏng về trang thiết bị trong phòng đều phải báo ngay với người quản lý KTX.

Điều 7. Nghiêm cấm nấu nướng, hút thuốc lá, uống rượu, bia và sử dụng các chất gây nghiện, gây cháy, nổ khác trong KTX,

Điều 8. Nghiêm cấm sử dụng và lưu hành các loại băng đĩa nhạc, phim ảnh có nội dung khiêu dâm, đồi trụy, phản động; đánh bạc dưới mọi hình thức và tổ chức các hoạt động mê tín dị đoan, thờ cúng trong KTX.

Điều 9. Không được nói tục, chửi thề, làm mất an ninh trật tự hoặc có hành vi, quan hệ nam nữ trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam tại khu vực KTX.

Điều 10. HS-SV ở KTX nếu vi phạm bất kỳ quy định nào trên đây đều bị xử lý nghiêm theo nội quy, quy chế của Nhà trường và được thông báo về địa phương, gia đình khi cần thiết./.

                                                                          HIỆU TRƯỞNG

                                                                           (Đã ký)

                                                                           Đại tá Lê Thanh Thủy